Lần đầu tiên Việt Nam có Trung tâm chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp quốc tế

Mất 30 giây để đọc

Lần đầu tiên Việt Nam có Trung tâm chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp quốc tế  Được đầu tư trăm […]

Lần đầu tiên Việt Nam có Trung tâm chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp quốc tế 

Được đầu tư trăm tỷ, JK Beauty Center trở thành Trung tâm chăm sóc sức khoẻ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay vươn tầm đẳng cấp quốc tế, với không gian phong cách Hàn Quốc luxury, hệ thống trang thiết bị, y tế chuẩn Hoa Kỳ 

Thấu hiểu những kỳ vọng của khách hàng muốn được tiệm cận với sự phát triển của nền y học trên thế giới về một tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ kết hợp làm đẹp đẳng cấp quốc tế. Đó là lý do để JK Beauty Center ra đời, không chỉ là một tổ hợp dịch vụ có ý nghĩa đơn thuần, JK Beauty Center ra đời là tâm huyết của những chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. 

Với mong muốn là đại sứ kết nối sự phát triển của Y học Việt Nam với những thành tựu của các nền Y học tiên tiến trên thế giới, giúp người Việt Nam có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những ứng dụng y học hiện đại trong điều trị những bệnh nan y, mãn tính…để có sức khỏe viên mãn và cuộc sống tốt đẹp hơn, rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực Y tế.

Phòng sau điều trị
Không gian làm đẹp hiện đại, thiết kế theo phong cách Hàn Quốc tại JK Beauty Center

Đại diện JK Beauty Center chia sẻ :“Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp ra đời với mong muốn đem đến cho người Việt một tổ hợp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đẳng cấp quốc tế với những dịch vụ chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại đỉnh cao phù hợp với túi tiền của người Việt.”

Được biết chi phí đầu tư lên đến trăm tỷ, JK Beauty Center trở thành Trung tâm chăm sóc sức khoẻ hiện đại nhất Việt Nam. Với không gian đẳng cấp, được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị y tế, phòng khám đạt chuẩn Hoa Kỳ. 

Bên cạnh đó, JK Beauty Center sở hữu đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thuỵ Điển. Không chỉ liên tục cập nhật những phương pháp làm đẹp, những công nghệ điều trị bệnh hàng đầu trên thế giới, thực hiện JK Beauty Center còn là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ cao từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Không gian yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng. 
Không gian yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Toạ lạc giữa lòng Thủ đô, diện tích khai thác lên đến 3000m2, JK Beauty Center sở hữu 39 phòng khám hiện đại, không gian sang trọng, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng. 

Phòng Lad hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ
Phòng Lad hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Với những ưu điểm riêng có, sự đẳng cấp đến từ không gian, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ tại JK Beauty Center – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hiện đại nhất sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng.  

Box thông tin

JK Beauty Center – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hiện đại nhất Việt Nam

Hotline: 19004609

Website: https://jkbeautycenter.com/

Fanpage: JK Beauty Center 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *